Thông tin sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội đô thị khoa học thế giới (WTA) tổ chức tại Bình Dương

admin 23 Tháng Tám, 2018

Kính gửi: Các đơn vị thành viên và trực thuộc.

Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) nhận được thông báo của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Bình Dương về việc đề nghị ĐHQG-HCM hỗ trợ thông tin về các hoạt động nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Đô thị Khoa học Thế giới (WTA) tổ chức tại tỉnh Bình Dương từ ngày 10 – 12/10/2018. Các hoạt động cụ thể gồm:
1. Cuộc thi “Sáng kiến xây dựng thành phố thông minh Bình Dương 2018”. Đối tượng: học sinh, sinh viên đang học tập tại các trường phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam và Hàn Quốc (các thí sinh tham gia dưới hình thức cá nhân hoặc nhóm, tối đa 5 người/nhóm). Thời hạn nộp hồ sơ sơ tuyển được gia hạn đến ngày 10/9/2018. Chi tết thể lệ cuộc thi vui lòng tham khảo trong văn bản đính kèm.
2. Chương trình “Tài năng trẻ thuộc sự kiện WTA 2018 tại Bình Dương”. Ứng viên là học viên cao học hoặc nghiên cứu sinh về các ngành quan hệ quốc tế, chính sách khoa học và công nghệ, quản trị kinh doanh, kiến trúc, quy hoạch đô thị tham gia vào sự kiện với vai trò là thư ký của các phiên họp. Ứng viên phải nói và viết tiếng Anh tốt.
Đây là một sự kiện quan trọng với sự tham gia của hơn 1.000 thành viên Chính phủ, học giả và lãnh đạo các doanh nghiệp đến từ 20 Quốc gia. ĐHQG-HCM đề nghị các đơn vị thông báo rộng rãi thông tin trên đến các nhà khoa học trẻ và sinh viên trong đơn vị đăng ký tham gia.
Mọi chi tiết vui lòng tham khảo các văn bản đính kèm

Đính kèm

  • 2337691
    Hôm nay :
    Visit Yesterday :
  • Top