Hội thảo hướng dẫn kỹ năng viết bài báo khoa học và công bố quốc tế tại ĐHQG-HCM
23/8/2016

Nhằm góp phần tháo gỡ những khó khăn mà các nhà nghiên cứu trẻ hay gặp phảikhi xuất bản các công trình nghiên cứu trên tạp chí chuyên ngành quốc tế; trang bị thêm kỹ năng viếtbài báo khoa học và cách giải quyết những khó khăn trong quá trình công bố trêncác tạp chí chuyên ngành mà các nhà nghiên cứu trẻ thường gặp phải; đồng thờigóp phần đẩy mạnh số lượng và chất lượng xuất bản các công trình nghiên cứutrên tạp chí quốc tế của ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM tổ chức hội thảo “Hướng dẫn kỹ năng viếtbài báo khoa học và công bố quốc tế”.

Hội thảo sẽ do PGS.TS. Lê Thị Lý, Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM trìnhbày tại Hội trường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (số 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận5, Tp.HCM) vào lúc 8g00, thứ Năm, ngày 22/9/2016.

Kính mời các nhà khoa học, các bạn nghiên cứu sinh và học viên cao họcquan tâm tham dự và đăng ký qua email: btthao@vnuhcm.edu.vn hoặc sốđt: 37242160 - 1366. Hạn chót đăng ký: 16g00 ngày 20/9/2016.

Giới thiệu về PGS.TS. Lê Thị Lý

PGS. TS. Lê Thị Lý tốt nghiệp tiến sỹ tại ĐạiHọc Utah, Hoa Kỳ năm 2010 theo chương trình học bổng của Quỹ Giáo Dục Việt Nam(VEF). Hiện nay, cô đang công tác tại bộ môn Hóa Sinh Ứng Dụng, Khoa Công NghệSinh Học, Trường Đại Học Quốc Tế. Cô đã công bố 32 bài báo ISI, và làm chuyêngia phản biện, biên tập viên cho nhiều tạp chí chuyên ngành uy tín.