Hiện nay Ban khoa học công nghệ đang cập nhật dữ liệu, trong quá trình cập nhật nếu có gì sơ xuất kính mong Quý thầy cô đóng góp ý kiến để dữ liệu ngày càng hoàn thiện và chính xác hơn!
Tin tức - Sự kiện
Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM giành giải Nhất cuộc thi Today’s Voice 2016
30/9/2016

Sinh viên Nguyễn Phương Thảo Trang (năm IIIKhoa Marketing), Nguyễn Thanh Mai Hương (năm III Khoa Kinh tế Đối ngoại) Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM giành giải Nhất cuộc thi Today’s Voice 2016 diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 3/8 vừa qua tại TP.HCM với dự án "Trao đổi thời gian"

Thảo Trang cho biết dự án "Trao đổi thời gian" là một phần mềm quản lý giúp các bạn trẻ có thể trao đổi, hướng dẫn và học kỹ năng lẫn nhau mà không mất tiền. Từ phần mềm này, sinh viên có thể dành thời gian rảnh để hướng dẫn cho bạn bè một kỹ năng mà mình biết và được học lại một kỹ năng từ thành viên khác. 

Thu Hương chia sẻ: “Dự án Trao đổi thời gian được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Em hy vọng dự án triển khai sẽ giúp sinh viên tích lũy được nhiều kỹ năng hơn khi ra trường”. 

Với thông điệp “Mỗi người trẻ cần biết rõ tài sản của bản thân để quản trị và phát triển một cách tốt nhất”, Today’s Voice 2016 thu hút hơn 6.000 thí sinh trên toàn quốc tham gia. Đây là cuộc thi do UNESCO - CEP tổ chức nhằm tìm kiếm giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của người Việt trẻ trong bối cảnh toàn cầu hóa.

                                                                                                (Nguồn: http://contest.todayvoice.org/)

Người đăng tin