Hiện nay Ban khoa học công nghệ đang cập nhật dữ liệu, trong quá trình cập nhật nếu có gì sơ xuất kính mong Quý thầy cô đóng góp ý kiến để dữ liệu ngày càng hoàn thiện và chính xác hơn!
Tin tức - Sự kiện
PHIÊN CHỢ KHỞI NGHIỆP TECH FAIR
4/10/2016
Sáng 30/9/2016, phiên chợ khởi nghiệp lần 4 (Tech Fair) đã được tổ chức tại khuôn viên Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM(ITP), Khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.Đây là sự kiện do ITP, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Bách khoa và Vietnam Business Matching (VBM) tổ chức nhằm hỗ trợ cộng đồng Khởi nghiệp và Doanh nghiệp vừa và nhỏ giới thiệu sản phẩm và tiếp cận gần hơn với thị trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu thông tin, kết nối bạn hàng cho các sinh viên, bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp.


Ông Nguyễn Anh Thi- Giám đốc ITP giới thiệu về hoạt động khởi nghiệp

Song song với phiên chợ khởi nghiệp, Ban Tổ chức cũng triển khai các buổi hội thảo nhằm kết nối khởi nghiệp với các chủ đề “Chương trình hạt giống khởi nghiệp”, “Bốn nguồn vốn trong hoạt động khởi nghiệp”, “Khoa học dữ liệu lớn và ứng dụng”...


Ông Phạm Duy Hiếu – CEO Quỹ Khởi nghiệp KH&CN Việt Nam trình bày tại hội thảo

Với sự tham gia của hơn 30 gian hàng khởi nghiệp công nghệ và một số chuyên gia đầu ngành đồng thời thu hút hàng trăm lượt tham quan, Tech Fair lần thứ 4 đã tạo được những điểm nhấn hết sức nổi bật, góp phần thúc đẩy phong trào khởi nghiệp ở TpHCM và của cả nước.

(Nguồn: http://itp-group.vn)

Người đăng tin