Tham gia hoạt động hè năm 2017 tại Đại học California, Berkeley - Hoa Kỳ
6/10/2016

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) và Đại học California, Berkeley (UCB)[1] - Hoa Kỳ, phía UCB đã thông tin cho ĐHQG-HCM các hoạt động hè năm 2017 tại UCB cụ thể như sau:

Chương trình 1: SciTech Program

Nội dung: học sinh được tham gia học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu khoa học thông qua các bài tập, mô hình trong phòng thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của các nhà khoa học hàng đầu, trong đó có những nhà khoa học đã đạt giải Nobel;

Thời gian dự kiến: 02 tuần, từ 23/7/2017 – 4/8/2017 tại UCB, Hoa Kỳ;

Đối tượng: học sinh các trường trung học phổ thông;

Thông tin hướng dẫn chi tiết: xem brochure đính kèm.

Chương trình 2: Laboratory Research Experience Program

Nội dung: sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực hóa học, sau khóa học sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ từ Hiệu trưởng cùng thư giới thiệu của giảng viên hướng dẫn;

Thời gian dự kiến: 06 tuần, từ 26/6/2017 – 04/8/2017 tại UCB, Hoa Kỳ;

Đối tượng: số lượng hạn chế, chỉ có 28 suất dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc;

Thông tin hướng dẫn chi tiết: xem brochure đính kèm.

ĐHQG-HCM đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM, các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM xem xét phổ biến thông tin về chương trình trên thông qua các brochure (đính kèm) đến các em học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

[1] 10 trường đại học tốt nhất thếgiới theo xếp hạng của Times Higher Education.

Stt Thông báo File download
1Chương trình SciTech