Hiện nay Ban khoa học công nghệ đang cập nhật dữ liệu, trong quá trình cập nhật nếu có gì sơ xuất kính mong Quý thầy cô đóng góp ý kiến để dữ liệu ngày càng hoàn thiện và chính xác hơn!
Tin tức - Sự kiện
Sinh viên UEL đạt giải Ba cuộc thi START-UP UNI
9/11/2016
Ngày 02/11/2016, nhómV-Team gồm Thành Luân, Thanh Ngọc, Hoài Thu, Minh Trang và Quỳnh Như (sinh viên lớp K14410, ngành Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế - Luật) đã lên đường đến với Thủ đô Hà Nội để tham dự đêm Chung kết cuộc thi khởi nghiệp Start-up Uni.

Đây là cuộc thi do Đại học FPT và Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao (HBI) đồng tổ chức. V-Team vinh dự chính là 1trong 2 đội thi đại diện cho miền Nam đến với đêm thi tài của 5 đội thi xuất sắc nhất từ các trường Đại học trên toàn quốc: Kadima, M.a.D, Biệt đội khẩn cấp, SETeam và V-Team.

Với tâm thế giao lưu và trau dồi kiến thức, V-Team mang dự án Beloved Hostel - mô hình khách sạn hiện đại, tiện nghi với giá cả hợp lý cho du khách quốc tế mà nhóm đã ấp ủ hơn 5 tháng đến với đêm chung kết cuộc thi. Ý tưởng xuất phát từ sở thích du lịch của nhóm 5 người bạn thân này, đồng thời qua những quan sát, nghiên cứu cũng như mong muốn của mình, các bạn trẻ đã cho ra đời dự án đầy hấp dẫn trên. V-Team nhận được khá nhiều sự ủng hộ, quan tâm cũng như góp ý từ Ban giám khảo cuộc thi. Qua 3 vòng thi, nhóm đã xuất sắc nhận được giải Ba cuộc thi khởi nghiệp Start-up Uni.

(Nguồn: www.uel.edu.vn)

Người đăng tin