Hiện nay Ban khoa học công nghệ đang cập nhật dữ liệu, trong quá trình cập nhật nếu có gì sơ xuất kính mong Quý thầy cô đóng góp ý kiến để dữ liệu ngày càng hoàn thiện và chính xác hơn!
Tin tức - Sự kiện
ĐHQG-HCM đạt giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần VIII năm 2016
29/11/2016
Giải thưởng CNTT-TT là giải thưởng chính thức do Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành và được tổ chức thường niên kể từ năm 2008. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT.

Năm nay, với chủ đề “công nghệ số đồng hành cùng thành phố văn minh, hiện đại” giải thưởng đã thu hút 73 hồ sơ đăng ký, trong đó có nhiều sản phẩm có khả năng ứng dụng tốt trong việc giải quyết các vấn đề bức xúc về y tế, giao thông, môi trường; hướng đến xây dựng môi trường sống chất lượng hơn cũng như góp phần xây dựng chính quyền điện tử, phục vụ nhân dân.

Kết quả: Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế Vi mạch, ĐHQG-HCM là đơn vị duy nhất đạt giải thưởng ở hạng mục Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần cứng tiêu biểu với sản phẩm "Điện kế điện tử 1 pha- SEM1".

Ngoài ra, 05 sinh viên đến từ các trường ĐH thành viên của ĐHQG-HCM đã đạt tất cả các giải thưởng ở hạng mục Sinh viên ngành công nghệ thông tin – truyền thông có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc. Đó là các sinh viên: Nguyễn Đình Luận, Nguyễn Thành An, Trương Minh Bảo (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên),  Lê Minh Trí (Trường ĐH Bách khoa), Huỳnh Thanh Thảo (Trường ĐH Công nghệ Thông tin).

(Nguồn: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn)

Người đăng tin