Hai cán bộ trẻ ĐHQG-HCM được vinh danh "Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" năm 2016
5/1/2017

Hai cán bộ trẻ ĐHQG-HCM được vinh danh

"Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM" năm 2016

Với những thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, Nguyễn Lạc Hà, và Nguyễn Xuân Giềng - hai cán bộ trẻ ĐHQG-HCM đã được vinh danh tại lễ tuyên dương “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” năm 2016 do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức vào tối 03/01/2017.

Trong đó, Nguyễn Lạc Hà là gương mặt đại diện cho thanh niên nghiên cứu khoa học, còn Nguyễn Xuân Giềng là đại diện tiêu biểu của tầng lớp sinh viên.

Ngoài ra, Đoàn Thiên Phúc, Giám đốc điều hành Công ty CP giải pháp phần mềm SetechViet - người được vinh danh là thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu cũng là cựu sinh viên ĐHQG-HCM.

Các “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” năm 2016 còn lại gồm: Tô Huỳnh Phúc (11 tuổi) - Học sinh lớp 6A5 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa; Bùi Vũ Nguyệt Minh (16 tuổi) - Học sinh lớp 8/9 piano hệ trung cấp Nhạc viện TP.HCM; Lê Tú Chinh (19 tuổi) - Vận động viên điền kinh Trung tâm TDTT Thống Nhất; Nguyễn Trung Hiếu (30 tuổi) - Chủ trại cá giống Trung Hiếu (Củ Chi); Lê Thanh Vủ (26 tuổi) - Đội CSHS đặc nhiệm, Phòng PC45 (Công an TP.HCM); Lê Duy Phúc (25 tuổi) - Trung tâm Điều độ hệ thống điện TP.HCM (Tổng công ty Điện lực TP.HCM); Nguyễn Viết Thanh (28 tuổi) - Trung tâm Bảo trợ xã hội Bình Đức (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM).

Đây là 10 gương mặt trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực được TP.HCM bình chọn từ 131 đề cử đến từ 49 đơn vị

(Nguồn: www.vnuhcm.edu.vn)