ĐHQG – HCM bổ nhiệm Giám đốc Văn phòng Chương trình Tây Nam Bộ
17/2/2017
Sáng ngày 15/02, tại trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG – HCM đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định Giám đốc Văn phòng Chương trình Khoa học và Công nghệ (KH & CN) cấp Quốc gia “KH & CN phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Nam Bộ” (gọi tắt là Văn phòng Chương trình Tây Nam Bộ).

Theo đó, PGS. TS. Dương Anh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám Đốc ĐHQG – HCM đã trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Văn phòng Chương trình Tây Nam Bộ cho ông Phạm Ngọc Minh – nguyên Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam thuộc Bộ KH & CN.

PGS.TS. Dương Anh Đức (phải) trao Quyết định bổ nhiệm cho Ông Phạm Ngọc Minh

Tham dự buổi lễ có ông Lê Quang Thành – Vụ trưởng Vụ Khoa học Xã hội và Tự nhiên; ông Lê Minh Khánh – Vụ trưởng, Giám đốc Văn phòng đại diện Bộ KH & CN khu vực phía Nam; PGS. TS. Dương Anh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám Đốc ĐHQG – HCM; ông Nguyễn Công Mậu – Phó Bí thư Đảng ủy; ông Nguyễn Tấn Phát – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ; PGS. TS. Mai Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa; ông Bùi Văn Quyền – nguyên Giám đốc Văn phòng Chương trình Tây Nam Bộ giai đoạn 2024 – 2016; đại diện lãnh đạo các Viện nghiên cứu, Sở KH & CN tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Trà Vinh, tỉnh Hậu Giang, tỉnh Bến Tre, TP.HCM…

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Dương Anh Đức đã gửi lời chúc mừng đến ThS. Phạm Ngọc Minh và hy vọng trong thời gian sắp tới Văn phòng Chương trình Tây Nam Bộ sẽ phát huy, tập trung tốt năng lực, tham mưu cho ĐHQG – HCM và Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội, thu hút và liên kết các nhà khoa học tham gia hoạt động khoa học công nghệ khu vực phía Nam.  Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo ĐHQG – HCM, PGS. TS. Dương Anh Đức đã gửi lời cảm ơn đến ông Bùi Văn Quyền – nguyên Giám đốc Văn phòng Chương trình Tây Nam Bộ về những đóng góp to lớn của ông đối với chương trình trong giai đoạn 2014 – 2016.

Được biết, Văn phòng Chương trình Tây Nam Bộ được thành lập vào năm 2014 theo Quyết định số 1389/QĐ – ĐHQG của ĐHQG – HCM nhiệm vụ giúp việc cho Giám đốc ĐHQG – HCM, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và Ban Chủ nhiệm Chương trình Tây Nam Bộ thực hiện chức năng quản lý của Chương trình Tây Nam Bộ.

Từ khi thành lập cho đến nay, cùng với Ban chủ nhiệm của chương trình, Văn phòng chương trình đã ổn định tổ chức và hoàn thành xuất sắc công tác triển khai các hoạt động của Chương trình Tây Nam Bộ.

(Nguồn: www.hcmut.edu.vn)